Đặt in ô dù cầm tay ở đâu giá rẻ ưu đãi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Đơn vị – Nhà sản xuất ô dù cầm tay theo yêu cầu. Nhưng để tìm và lựa chọn một đơn vị sản xuất ô dù có chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý và cùng với tiến độ thời gian chính xác không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt đủ tiêu chí đề ra.

Công ty sản xuất dù cầm tay Tphcm Nado, là địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay đi nắng – sản xuất ô dù đi mưa được ra đơi lâu năm với kinh nghiệm và tay nghề chuẩn, chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ sản xuất ô dù uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Tphcm.

Ô dù cầm tay có nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng như: Sản xuất dù cầm tay cán gỗ, in dù cầm tay cán thẳng, san xuat du cam tay gap 3 khuc tu dong, ô dù gấp gọn 2 khúc, ô dù cầm tay gấp 3, ô dù cầm tay úp ngược,…

Xưởng chuyên sản xuất ô dù cầm tay, in logo lên ô dù làm quà tặng khách hàng, ô dù in logo hình ảnh thương hiệu làm quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác.

Là cơ sở sản xuất ô dù cầm tay, ngoài ra xưởng chúng tôi còn là địa chỉ sản xuất áo mưa vải dù, áo mưa vải nhựa, áo mưa vải siêu nhẹ với giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ đặt làm ô dù theo yêu cầu qua thông tin:

TEL: 028.6276 4676 | HOTLINE: 085 567 1618

EMAIL: inaomuagiare@gmail.com

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *