Vì sao nên dùng áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo

Áo mưa là vật dụng không không thể thiếu đối với nhiều người đi xe máy, là vật dụng không thể thiếu trong cốp xe

Sử dụng áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo, sử dụng áo mưa in logo làm marketing quà tặng quảng cáo vừa tiết kiệm được và mang lại hiệu ứng cao.

Xưởng may áo mưa The Cool NTV, đơn vị chuyên cung cấp các loại áo mưa như:
Nhận may áo mưa cánh dơi, cung cấp áo mưa bộ, cung cap ao mua bit hong, áo mưa trẻ em

Nhận in áo mưa đồng phục, chúng tôi đơn vị chuyên sản xuất cung cấp áo mưa quà tặng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, với giá rẻ tốt nhất – sản phẩm đạt chất lượng cao hài lòng khách hàng.

Áo mưa cánh dơi: được nhiều ưu chuộng và sử dụng rộng rãi nhiều nhất, áo được thiết có 2 tà (trước và sau) nên tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái khi sử dụng, và có ưu điểm khi đi xe thì che mưa được người phía sau.

Áo mưa bít hông: có kiểu dáng trùm bít từ đầu đến chân, có phần tà trước và tà sau được gắn liền với nhau, phần tay áo mưa dài đến cổ tay và có chun thun bo lại. Sử dụng áo mưa bít hông có nhiều ưu điểm là che mưa khá tốt, hạn chế tối đa bị mưa ướt. Nhưng áo mưa này chỉ sử dụng được một người. Nhận may áo mưa bít giá rẻ.

Áo mưa chữ A (áo mưa quây): Có kiểu dáng như chữ A, phần giữa áo to ra, và đặc biệt áo mưa này khá thời trang nên được nhiều người yêu thích sử dụng, áo mưa thường có thiết kế có phần kiếng đèn và có 2 túi nhỏ để kiếng chiếu hậu khi đi xe, áo mưa thích hợp khi đi xe ga và hạn chế khi mưa gió lùa tạt ướt. Áo mưa được may trên nhiều chất liệu, áo mưa vải dù siêu nhẹ, áo mưa nhựa PVC, nhựa rạng đông,..

Liên hệ đặt may áo mưa: 0909 671 726 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: inaomuagiare@gmail.com

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *